Thứ Ba, 15 tháng 7, 2014

GARA SỬA XE Ô TÔ UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Ở nước ta việc sử dụng ô tô đã và đang ngày càng thịnh hành từ dòng xe tải, đến các dòng xe du lịch, xe gia đình… trong quá trình sử dụng xe thì nó sẽ bị hao mòn hay hỏng hóc, hoặc do sự cố nào đó xe của bạn không khởi động được nữa. Như vậy, bạn phải tìm đến bệnh viên xe ô tô để phục hồi sức khỏe cho nó. Nhưng đâu là gara sửa xe ô tô uy tín đảm bảo chất lượng?

Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xe ô tô cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo theo chuẩn toàn cầu. Với đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại bậc nhất phục vụ cho việc sửa chữa xe ô tô nhanh nhất, đảm bảo nhất. Phụ tùng thay thế của gara được nhập khẩu chính hãng , đảm bảo chất lượng. Đến với Nhà cung ứng: UPSvietnam đê phục chế, tân trang lại cho xế của bạn chính là sự chọn thông minh của bạn. Đến với chúng tôi xe của bạn sẽ được chăm chút một cách đảm bảo nhất với giá tốt nhất thị trường.

Nhà cung ứng: UPSvietnam có các dịch vụ sửa chữa xe:
Sơn – Gò – Hàn
Sửa chữa – Bảo dưỡng đại tu
Sửa chữa lưu động
Sửa chữa Máy – Gầm – Động cơ
Tư vấn, bảo hiểm, nội thất, đồ chơi ô tô
Thay dầu động cơ
Thay săm, lốp tận nơi.

Chúng tôi còn có dịch vụ sửa chữa xe lưu động, bạn không thể mang được xe đến gara thì bạn hãy liên hệ với Nhà cung ứng: UPSvietnam theo địa chỉ bên dưới, chúng tôi sẽ có mặt để chữa, phục chế cho xe của bạn, vẫn luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả.


----------------------------o0o------------------------------
Chi tiết xin liên hệ
Nhà cung ứng: UPSvietnam
Địa chỉ: CC Đội Cung, thành phố Vinh, Nghệ An.
Điện thoại: 0945.872.668 hoặc 0967.36.37.99
Mail: phucvumientrung@gmail.com
Website: www.phucvu.vn

Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ để cuộc sống tốt đẹp hơn!